เต็นท์ติดแอร์

อยากจัดงานกลางแจ้ง แต่กลัวร้อน : เช่าเต็นท์ติดแอร์  คือคำตอบของคุณ  เหมาะสำหรับจัดงานกลางแจ้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เย็นสบาย ตั้งเต็นท์ที่ไหนก็ได้ ลักษณะ เต็นท์ติดแอร์ : มีหน้าตาเหมือนเต็นท์ทั่วๆไป แต่ที่แตกต่างก็คือ มีผ้าปิดอย่างมิดชิด เมื่อติดแอร์ด้านในแล้วก็จะมีทางเข้าออกเป็นประตูปิด–เปิดได้ การติดตั้งเต็นท์แบบนี้จำเป็นต้องพึ่งพาทีมงานดูแลเต็นท์โดยเฉพาะ แอร์สภาพใหม่ มีการซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ ใช้ไฟฟ้า 3 เฟส และจะเป็นเต็นท์ที่เคลื่อนย้ายไม่ได้ ดังนั้นจึงต้องวางแผนให้ดีก่อนว่าจะติดตั้งบริเวณไหน ป้องกันความยุ่งยากที่จะเกิดตามมาในภายหลัง สนใจติดต่อสอบถามเช่าเต็นท์ติดแอร์ สามารถติดต่อกับ Goodlooking ได้โดยตรงโดยผ่านช่องทาง การใช้งาน : นิยม ใช้สำหรับงานกลางแจ้ง งานออกบูธ  เหมาะสำหรับแขก VIP

อุปกรณ์เสริมสำหรับเต็นท์ติดแอร์

Goodlooking บริการให้เช่าเต็นท์ติดแอร์และอุปกรณ์จัดงานแต่งแบบครบวงจร เว็บเดียวจบ สามารถจัดงานได้ทันทีโดยไม่ต้องวิ่งหาอุปกรณ์หลายๆรอบให้เสียเวลา
ผ้าใบปิดข้าง สำหรับกันแดด กันฝน แบบใส แบบขาวทึบ แบบผ้าใบดำ แบบลายหน้าต่าง ฝ้าเพดาน เพื่อความสวยงาม เรียบร้อย และลดความร้อนจากหลังคาผ้าใบ พันเสาเต็นท์ ประตูหลากหลายแบบ เช่น ประตูกระจกกรอบอลูมิเนียม สำหรับ เต็นท์ติดแอร์ ผ้าม่านประตู ใช้ผ้าซาลอนชนิดหนา สะอาด สะดวก สวยงาม ป้องกันความเย็นรั่วไหล พัดลมตัดอากาศ Built in ครอบแอร์ สำหรับงานหรูพิเศษ แผ่นพื้น ปูพรม
คุณลูกค้า สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่อง การเช่าเต็นท์ติดแอร์ได้ที่ Goodlooking สอบถามรายละเอียดได้ที่ 092-716-6699

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สนใจหาบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์หลากหลายครบวงจรที่ติดตั้งได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรึกษาเรา Good Looking พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทุกการจัดงานด้วยประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากกว่า 10 ปี 

ใบเสนอราคา