เต็นท์มาร์คี (Marquee)

GOODLOOKING เปิดบริการให้ เช่าเต็นท์ มาร์คีย์ ( Marquee ) ได้ในราคาถูก สะดวกรวดเร็ว จัดส่งตรงถึงหน้าไซต์งาน แบบเดริเวอร์รี่

โดย Marquee Tent ถูกสร้างด้วยผ้าใบคุณภาพชั้นเยี่ยม ถูกเสริมด้วยใบไนล่อนแบบพิเศษ เต็นท์ประเภทนี้ กันความร้อนได้ดีกว่าผ้าใบธรรมดา โครงสร้างถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ โครงสร้างเสาและคานแข็งแกร่ง ไม่มีงอ สามารถเคลื่อนย้ายและส่งได้ตามใจชอบ  เต็นท์ สามารถติดแอร์เสริมได้

เต็นท์มาร์คี (Marquee) หน้ากว้าง 10 เมตร 12 เมตร 15 เมตร 20 เมตร 25 เมตร ความสูง 3 เมตร และ 4 เมตร ความยาว ช่องละ 5 เมตร สามารถต่อความยาวได้ไม่จำกัด
ใช้เป็นเต็นท์เปิดโล่ง และสามารถปิดข้างด้วยผ้าใบ(แบบขาวทับ แบบใส และ แบบช่องหน้าต่าง) พร้อมประตูกระจก สำหรับ ทำเป็นเต็นท์ติดแอร์

ประเภทการใช้งาน : เหมาะสำหรับงงานแต่งงาน จัดงานเลี้ยง หรือ แม้กระทั่ง งานคอนเสิร์ต ก็ยังเอาอยู่

เช่าเต็นท์มาร์คีย์

เต็นท์มาร์คี (Marquee) โครงสร้างหลักๆ จะทำมาจาก อลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทานสูง รับน้ำหนักได้เยอะ สามารถติดอุปกรณ์เสริมได้ ไม่ว่าจะเป็นพัดลม ลำโพง รองรับระบบติดแอร์ เย็นสบายไม่ต้องกลัวร้อน ทีนี้รู้หรือยังว่า ทำไมเราถึงควรเลือก เช่าเต็นท์มาร์คี  เพราะไม่ว่าฝนจะตก ฟ้าจะร้องลมจะพัดแรงสักเพียงใด แค่ไหนก็เอาอยู่ ถ้าหากว่าไม่รู้ว่าจะ เช่าเต็นท์มาร์คี ที่ไหนดี

แนะนำ GOODLOOKING แหล่งรวบรวมบริการ ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ หรือแม้แต่ เช่าอุปกรณ์จัดงานต่างๆ ได้โปรดไว้ใจเรา

ดูอุปกรณ์จัดงาน ตกแต่งเต็นท์เพิ่มเติม : เช่าอุปกรณ์จัดงานราคาถูก 

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สนใจหาบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์หลากหลายครบวงจรที่ติดตั้งได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรึกษาเรา Good Looking พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทุกการจัดงานด้วยประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากกว่า 10 ปี 

บริการให้เช่าเต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม แอร์ สำหรับงานอีเว้นท์

ใบเสนอราคา