งานติดตั้งเต็นท์แอร์ KAVE CONDO

งานติดตั้งเต็นท์แอร์ KAVE CONDO

โครงการ Kave Condo จาก AssetWise คอนโด Low Rise 8 ชั้น 4 อาคาร ติดถนนใหญ่พหลโยธิน ตรงข้าม ม.กรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ห้องสวย แต่งครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ มาพร้อมไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครด้วย Facility หลากหลาย โดดเด่นด้วย Kave Club ที่ให้คุณได้ช้อป เช็ค แชร์ ได้ตลอดเวลาสะดวกสบายทุกการเดินทาง

เนื่องจากทำเลโครงการอยู่ตรงข้ามม.กรุงเทพเลย จึงเป็นทำเลโซนมหาวิทยาลัยที่มีความอุดมสมบูรณ์และสะดวกสบายสูง สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดไว้ลงทุนใกล้แหล่งสถานศึกษา หรือหาซื้อคอนโดใกล้ม. กรุงเทพ อยู่ จัดว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจค่ะ เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก มีตัวเลือกในการเดินทางหลากหลาย ใกล้ทางด่วน และในอนาคตมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ส่วนต่อขยาย ช่วงรังสิต-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตัดผ่านใกล้โครงการ

บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์

เรื่องเต็นท์เช่าโปรดไว้ใน GOODLOOKING บริการแบบยกระดับ อุ่นใจเมื่อได้ใช้บริการ ทางเรามีรูปแบบเต็นท์ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์สนาม จั่ว โค้ง เต้นขายของพับได้ เต็นท์ติดแอร์ มีเต็นท์ให้เช่าทุกขนาด เช่าอุปกรณ์จัดงาน ราคาถูก

ดูรายละเอียด เช่าเต็นท์ติดแอร์ ได้ที่นี่

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

บริการเช่าเต็นท์

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สนใจหาบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์หลากหลายครบวงจรที่ติดตั้งได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรึกษาเรา Good Looking พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทุกการจัดงานด้วยประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากกว่า 10 ปี 

บริการให้เช่าเต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม แอร์ สำหรับงานอีเว้นท์

ใบเสนอราคา