เต็นท์ติดแอร์ เหมาะสำหรับงานไหนบ้าง

เช่าเต็นท์ติดแอร์ 

หากบ้านไหนมีงาน สิ่งแรกที่ทุกคนจะพูดถึงกัน คงหนีไม่พ้น เรื่องเกี่ยวกับเต้นท์  เพราะ เต็นท์ ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ความร่มเย็น บังแดด บังฝนแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่าง คงหนีไม่พ้น การเพิ่มพื้นที่ ให้บริเวณการจัดงานของคุณ เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ เต็นท์สามารถช่วยให้งานของเรา จัดขึ้นได้ทุกที่ ไม่เพียงแต่จะอยู่ใกล้บริเวณบ้านเท่านั้น แต่ยังสามารถจัดได้หลายที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่โล่งแจ้ง อย่างสวนสาธารณะ บริเวณที่จอดรถ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะเป็นในที่แคบๆ  ซอยแคบๆ ก็สามารถการเต้นได้ทั้งนั้น ซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณมีงาน ก็สามารถใช้ได้

แต่ในปัจจุบัน เต็นท์ที่เราเห็นกันได้ทั่ว ๆ ไปนั้น คือเต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว เนื่องจากมีราคาถูกและติดตั้งได้ง่าย ทั้งนี้ จึงถือว่าดีและสะดวก แต่เชื่อเราเถอะว่า สำหรับงานกลางแจ้งแล้ว เต็นท์ที่ดีที่สุดนั่นก็คือ เต็นท์ติดแอร์ และการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ นั้น ก็เป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก เพราะหากคุณไม่ต้องการให้แขกเรื่อร้อน นี่คงจะเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งทางเรา http://localhost/Livingcreator/ ก็มีการให้บริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์ เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่า ก็มีให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบ หลายขนาด ซึ่งเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า มีขนาดไหนและรูปแบบใดบ้าง

เริ่มกันที่รูปแบบของเต็นท์  ซึ่งสำหรับเต็นท์ มีด้วยกันทั้งแบบ เต็นแอร์ทรงปิรามิด ขนาด สี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่มีขนาดตั้งแต่ 3×3 4×4 และ 5×5 รวมไปถึงเต็นท์แอร์ทรงโค้ง  ที่มีขนาด  4×8 และ 5×12 ถือเป็นขนาดที่มีความพอดีกับ กับหลายๆ ขึ้นอยู่กับจำนวนของแขกเรื่อง ซึ่งข้อดีของเต็นท์ติดแอร์ คือ การให้ความเย็นกับผู้มาร่วมงาน แต่ไม่เพียงแค่นั้น เพราะเต็นท์ติดแอร์ ยังทั้งกันแดดกันฝน ไม่ให้เขามา เพราะการติดตั้งอย่างมิดชิด จึงทำให้ภายในมีความเย็น ซึ่งเต็นท์สีขาวที่เราอยากแนะนำ หากคุณต้องการให้แขกผู้ใหญ่อยู่ในนี้ ก็ควรมีการประดับตกแต่งที่ดี นอกจากนี้ เต็นท์ของเรายังการผ้าใบที่ใช้กั้นด้านข้างหลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบทึบ แบบใส แบบเป็นหน้าต่าง บานประตู ก็ถือว่าสวยไปอีกแบบ ทั้งนี้ เรายังมีขนาดของเต็นท์ติดแอร์ 10 ม. ผ้าข้างทึบ เต็นท์ติดแอร์ 20 ม. ผ้าข้างโปร่งแสง เต็นท์โกดังหน้ากว้าง 10 เมตร

ซึ่งทาง Goodlooking เราให้บริการให้ เช่าเต็นท์ติดแอร์ และอุปกรณ์จัดงานแต่งแบบครบวงจร เรียกได้ว่าเว็บเดียวจบ สามารถจัดงานได้ทันทีโดยไม่ต้องวิ่งหาอุปกรณ์หลายๆรอบให้เสียเวลา ซึ่งอุปกรณ์หลังจากเช่าเต็นท์แอร์แล้วนั้น ทางเราจะมีการจัดส่งและติดตั้งให้ ซึ่งอุปกรณ์เสริม ที่เราจะมีให้ ก็ได้แก่

บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์

ผ้าใบปิดข้าง สำหรับกันแดด กันฝน แบบใส แบบขาวทึบ แบบผ้าใบดำ แบบลายหน้าต่าง

ฝ้าเพดาน เพื่อความสวยงาม เรียบร้อย และลดความร้อนจากหลังคาผ้าใบ

การพันเสาเต็นท์

ประตูหลากหลายแบบ เช่น ประตูกระจกกรอบอลูมิเนียม สำหรับ เต็นท์ติดแอร์

ผ้าม่านประตู ใช้ผ้าซาลอนชนิดหนา สะอาด สะดวก สวยงาม ป้องกันความเย็นรั่วไหล

พัดลมตัดอากาศ

Built in ครอบแอร์ จัดขึ้นสำหรับงานหรูพิเศษ รวมไปถึง แผ่นพื้น ปูพรม

บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์
เช่าเต็นท์ติดแอร์ แบบใส

เรียกได้ว่าครบเครื่อง ทั้งความสวยงาม ภายนอกและความเย็นภายใน ซึ่งงานนี้ หลายๆคนคงสงสัยว่า เช่าเต็นท์ติดแอร์ มันจะดีอย่างนั้นจริงๆหรอ คำตอบคือใช่ แม้ว่าหลายๆคน จะเข้าใจว่า เต็นท์ติดแอร์ เหมาะสำหรับงานที่จะต้องรับเสด็จ หรือระดับชั้นสูงๆ ผู้มีฐานะเท่านั้น ถึงจะเหมาะกับเต็นท์นี้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว  การเช่าเต็นท์ติดแอร์สามารถทำได้ไม่ว่าคุณจะจัดงานแบบไหน เพียงแค่มั่นใจว่า เต็นท์ติดแอร์จะทำให้แขกของคุณ ได้รับความสะดวกสบาย มีความสุขกับการมาร่วมงาน เราว่าสิ่งนั้น ก็น่าจะเพียงพอแล้ว ที่จะทำให้คุณ ต้องการที่จะเช่าเต้นติดแอร์

ซึ่งอย่างที่เรากล่าวไว้ทั้งแต่ในครั้งแรกว่า การเช่าเต็นท์ติดแอร์ของเรานั้น ราคาถูก ซึ่งเป็นราคาที่คุณเอื้อมถึง ซึ่งเราก็จะดีใจเป็นอย่างมาก หากคุณผู้เช่าไป ใช้แล้วมีความสุข  เพียงเท่านี้ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี และเราก็ประสบความเร็จในการให้บริการแล้ว เราจึงอยากให้คุณลองมาใช้บริการของเรา เพื่อคุณจะรับความประทับใจกับ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ที่  http://localhost/Livingcreator/ แห่งนี้

ซึ่งนอกจะ เช่าเต็นท์ติดแอร์ เพื่อไปจัดงานต่างๆแล้วนั้น ทางยังมีบริการ เช่าเต็นท์ติดแอร์เพื่อไห้เป็นโกดังเก็บของ คุณก็สามารถทำได้ เพราะอย่างที่เรากล่าวไปแล้ว เต็นท์ติดแอร์ เป็นเต็นที่มีแอร์อยู่ด้านใน ช่วยในการบังฝนบังแดด ซึ่งมีการเก็บของนั้น คุณสามารถเลือกใช้เจ้าเต็นท์นี้ได้ เพราะจะทำให้สิ่งของ ของคุณ ซึ่งไม่เสียหาย และไม่ถูกทำลาย ไม่ว่าจะเป้นฝนหรือเป็นแดด นอกจากนี้ ยังทำให้สิ่งของที่อยู่ภายใน ปลอดภัยจากสิ่งต่างๆ ซึ่งก็คาดการณ์ว่า คงไม่เลวนักที่หากคุณจะเช่าเต็นท์ติดแอร์นี้ เพื่อรักษาสิ่งที่สำคัญของคุณ ซึ่งหากคิดว่า ไม่รู้จะเก็บของที่ไหนดี หรือ จะจัดการกับของที่ได้มาอย่างไรดี เราแนะนำเต็นท์ติดแอร์ เก็บของ   ตัวนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่า เต็นที่เราเตรียมไว้ให้คุณเลือกสรรนั้น จะต้องถูกอกถูกอย่างแน่นอน ดังนั้น อยากจะให้คุณ เข้ามาชมที่ใน http://localhost/Livingcreator/ เพราะเช็คสิ่งที่คุณต้องการ แต่หากยังไม่พอใจ ก็สามารถติกต่อสอบถามพุดคุยได้ เพราะความสมบูรณ์ในงานของคุณ

ถ้าหากไม่รู้ว่าจะ เช่าเต็นท์ติดแอร์ ที่ไหนดี แนะนำเลย ที่นี่ GOODLOOKING

บริการเช่าเต็นท์

บทความอื่นๆ

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

หากพูดถึง “เต็นท์ฟูจิ” ถ้าฟังแค่ชื่อยังไม่เห็นตัวเต็นท์ ทุกคนอาจจะนึกถึงภาพของเต็นท์ที่มีรูปทรงเหมือนภูเขาฟูจิอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่ผิดนัก..

Read More »
AW_รู้หรือไม่__ช่วงสถานการณ์โควิด-19_ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง_(19_Jan_65)-01

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง

เต็นท์โควิด : อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าตอนนี้มีข่าวของโควิดสายพันธุ์ใหม่อย่าง ‘โอไมครอน’ ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก

Read More »
เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด!

เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี! สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด

ถึงเวลาที่ต้องจัดงานอีเว้นท์ทั้งที อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ก็ต้องมีครบ งบก็ต้องคำนวณ สำหรับมือใหม่หลายคนก็อาจจะยังสับสน

Read More »

เต็นท์: เทียบกันชัด ๆ เช่า หรือ ซื้อเต็นท์ แบบไหนคุ้มกว่ากัน?

เต็นท์: สำหรับคนที่มองหาเต็นท์จัดงานอีเว้นท์คงต้องมีคำถามนี้กันทุกคนว่าเราควรเช่าเต็นท์ หรือซื้อเต็นท์ดี? วันนี้ Good

Read More »

ใบเสนอราคา