เต็นท์

บริการเช่าเต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ติดแอร์เต็นท์จัดงาน รายวัน สำหรับลูกค้าเช่าเต็นท์จัดงานในพิธีต่าง ๆ เช่น งานทำบุญ งานทำบุญบ้าน งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน แบบครบวงจร

เต็นท์ปิรามิด

GOODLOOKING บริการให้ เช่าเต็นท์ผ้าใบทรงปิรามิด ซึ่งรูปแบบของเต็นท์ปิรามิด จะมีรูปทรงเป็นรูปทรงสี่หลี่ยมจัตุรัส โดยหลังคาทั้งสี่ด้านจะประกอบเป็นรูปสามเหลี่ยม เข้าหากันจนมีรูปทรงหลังคาคล้ายปิรามิด จาก อียิป

เต็นท์ฟูจิ

GOODLOOKING บริการให้ เช่าเต็นท์ฟูจิ (เต็นท์เซ็นจูรี่หรือเต็นท์ทรงโรมัน) เป็นเต็นท์ที่มีลักษณะเป็นผ้าใบทรงสูง มียอดเดียว ส่วนพื้นที่จะเป็นทรงจตุรัส โดยส่วนรวมจะดู หรูหรา คล้าย สไตล์อังกฤษ

เต็นท์โค้ง

GOODLOOKING บริการให้ เช่าเต็นท์โค้ง เหมาะกับงานกลางแจ้งรูปทรงคุ้นตา เหมาะกับงานทุกประเภท สามารถใช้ร่วมกับผ้าใบกั้นข้างได้ และติดแอร์ได้

เต็นท์จั่ว

GOODLOOKING บริการให้เช่า เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว กำลังเป็นเต็นท์ที่กำลังได้นิยมสูง และสามารถพบเห็นได้บ่อยมากที่สุด เอกลักษณ์ก็จะมีหน้าหน้าตาคล้ายๆ กับหลังคาบ้าน มีขนาดกลางจนไปถึงขนาดใหญ่ แต่จะไม่นิยมใช้กับหน้ากว้างมาก เพราะอาจจะทำให้เต็นท์มีปัญหา อาจจะมีการแอ่นของโครงเต็นท์ได้

เต็นท์เคทู

GOODLOOKING บริการให้เช่า เต็นท์ผ้าใบเคทู รูปทรงเก๋ รูปทรงดึงดูดตา มีสไตล์ เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในงานอีเว้นต์กลางแจ้ง โดยสามารถกั้นเพื่อติดแอร์ได้

เต็นท์ดาว

GOODLOOKING บริการให้เช่า เต็นท์ดาว เหมาะสำหรับจัดงานคอนเสิร์ต มีหลากหลายสีให้เลือกได้ตามใจชอบ กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ยิ่งถ้าหากตั้งเต็นท์บริเวณภูเขา สนามหญ้า ริมทะเล

เต็นท์รูฟ

GOODLOOKING บริการให้เช่า เต็นท์รูฟ เหมาะสำหรับ เช่าเต็นท์จัดงาน เช่าเต็นท์ขายของ เช่าเต็นท์อลูมิเนียม เช่าเต็นท์รูฟ เช่าเต็นท์จัดงาน เช่าเต็นท์ขายของ มีให้เลือกหลากหลายขนาด ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ใช้จัดงาน ตลาดนัด งานนิทรรศการ งานโชว์สินค้า

เต็นท์มาคี

GOODLOOKING เปิดบริการให้ เช่าเต็นท์มาร์คีย์ (Marquee) ถูกสร้างด้วยผ้าใบคุณภาพชั้นเยี่ยม ถูกเสริมด้วยใบไนล่อนแบบพิเศษ เต็นท์ประเภทนี้ กันความร้อนได้ดีกว่าผ้าใบธรรมดา โครงสร้างถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ โครงสร้างเสาและคานแข็งแกร่ง ไม่มีงอ สามารถเคลื่อนย้ายและส่งได้ตามใจชอบ เต็นท์ สามารถติดแอร์เสริมได้

ให้เช่าเต็นท์แปดเหลี่ยม

เต็นท์แปดเหลี่ยม

GOODLOOKING เปิดบริการให้ เช่าเต็นท์แปดเหลี่ยม โครงสร้างแข็งแรง เหมาะกับงานอีเว้นต์กลางแจ้ง

เต็นท์อุโมง

GOODLOOKING เปิดบริการให้ เช่าเต็นท์อุโมงค์ เต็นท์อุโมงค์เชื่อมทางเดิน เต็นท์อุโมงค์ทางเดินกันฝน เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถยืดหดได้ กางออกหรือหดให้สั้นลงได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน

เต็นท์อุโมงค์

บริการให้เช่าเต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม แอร์ สำหรับงานอีเว้นท์

ใบเสนอราคา