เต็นท์สนาม บริการเช่าเต็นท์ ครบวงจร ราคาถูก คุณภาพดี

เต็นท์สนาม

เต็นท์สนาม กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่คิดจะจัดงานอีเว้น หรือ งานพิธีการต่างๆ เพราะสามารถพับเก็บได้และกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี แถมติดตั้งหรือรื้อถอนได้ง่ายอีกด้วย ติดตั้งได้ด้วยตัวเอง หรือสามารถเรียกอีกอย่างว่า เต็นท์แมงมุม ซึ่งคิดว่าหลายคนคงเคยเห็นหรือผ่านตามาบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าเต็นท์รูปทรงอะไร ดังนั้นเรามาทำความรู้จักเต็นท์สนามเอนกประสงค์กันดีกว่า ว่ามีรูปทรงอย่างไร ใช้วัสดุอะไร สามารถใช้งานในรูปแบบไหนได้บ้าง

ลักษณะเต็นท์สนาม

วัสดุของเต็นท์สนาม ทำจากเหล็กซึ่งมีความแข็งแรงทนทานกว่าอลูมิเนียมทั่วไป สามารถใช้งานง่าย สะดวกต่อการติดตั้งและจัดเก็บ โดยมีสีสันให้เลือกมากมายตามลักษณะธีมงานที่ใช้ อาทิเช่น สีขาว สีแดง โดยผ้าคลุมมีคุณสมบัติ สามารถกันน้ำกันแดดได้ และกันรังสียูวีอีกด้วย วัสดุทำจากผ้าใบที่มีความหนา ทำจากผ้าใบ PE ทำให้ไม่ขาดง่าย รูปทรงมีลักษณะสี่เหลี่ยม น้ำหนักเบา สามารถถอดมาซักทำความสะอาดได้อีกด้วย

วิธีกางเต็นท์สนาม

จากตัวอย่างวิธีกางเต็นท์ข้างต้น เป็นการกางเต็นท์สนามฉบับแสนง่าย ทำได้เองภายใน 10 วินาทีเท่านั้น สามารถช่วยกันกางได้ตั้งแต่ 2 3 4 5 6 คน ยิ่งคนเยอะยิ่งติดตั้งไว ดังนั้นเมื่อเรารู้แล้วว่ามีวิธีติดตั้งอย่างไร เรามาดูกันว่า วัสดุและคุณสมบัติที่หลายคนมักถามเข้ามากันว่า สามารถกันน้ำกันฝนได้จริงหรือไม่

เต็นท์สนามกันฝน ได้จริงหรือ ?

หลังจากที่มีหลายคนถามเข้ามาว่า เต็นท์สนามสามารถกันฝนกันน้ำได้จริงหรือไม่ คำตอบชัดเจน คือ สามารถกันน้ำกันฝนได้ เนื่องจากผ้าใบถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในที่โล่งแจ้ง ซึ่งสามารถทนแดดทนฝนได้เป็นอย่างดี แต่ก็จะมีเกรดผ้าใบ และความหนาของผ้าใบ ผ้าใบหนาหน่อยก็จะแพงขึ้นมาหน่อยแต่ก็สามารถใช้งานได้นานและทนทานต่อแดดและน้ำฝนได้มากเช่นกัน

เต็นท์สนามราคาถูก

เต็นท์สนามส่วนใหญ่นิยมสั่งซื้อขนาด 2×2 3×3 ซึ่งห้างใหญ่ๆอย่างเช่น โฮมโปร เซ็นทรัล บิ๊กซี แม็กโคร ก็ต่างจัดซื้อเต็นท์สนามเพื่อนำไปกางให้พ่อค้าแม่ค้าเช่าขายของตรงพื้นที่หน้าห้างได้ ยิ่งสั่งซื้อเยอะยิ่งราคาถูก แถมได้สินค้าคุณภาพอีกด้วย เต็นท์สนามคุณภาพดีๆหน่อยส่วนใหญ่จะมีราคาอยู่ที่ประมาณหลักพันขึ้น ซึ่งถ้าใช้บ่อยๆหรือใช้เป็นประจำแนะนำซื้อไว้ดีกว่า แต่ถ้าใช้ครั้งเดียวและเก็บแนะนำให้เช่าเต็นท์มาใช้ชั่วคราว โดยสามารถดูรายละเอียดการเช่าเต็นท์ได้ ดังนี้

เช่าเต็นท์สนาม ที่ไหนดี ?

เช่าเต็นท์สนาม สามารถติดต่อเช่าได้ที่เว็บไซต์ Goodlooking.co.th หรือโทรติดต่อเบอร์ 0927166699 พี่เฉิน พร้อมให้บริการด้วยใจ และปรึกษาเรื่องเต็นท์อย่างครบวงจร สงสัยเรื่องเต็นท์ พี่เฉินพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านนะครับ เพราะลูกค้าที่เช่าเต็นท์ทุกชนิดกับทางเราต้องได้ราคาถูกที่สุดและได้คุณภาพของเต็นท์ที่ดีที่สุด

บทความอื่นๆ

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

หากพูดถึง “เต็นท์ฟูจิ” ถ้าฟังแค่ชื่อยังไม่เห็นตัวเต็นท์ ทุกคนอาจจะนึกถึงภาพของเต็นท์ที่มีรูปทรงเหมือนภูเขาฟูจิอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่ผิดนัก..

Read More »
AW_รู้หรือไม่__ช่วงสถานการณ์โควิด-19_ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง_(19_Jan_65)-01

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง

เต็นท์โควิด : อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าตอนนี้มีข่าวของโควิดสายพันธุ์ใหม่อย่าง ‘โอไมครอน’ ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก

Read More »
เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด!

เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี! สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด

ถึงเวลาที่ต้องจัดงานอีเว้นท์ทั้งที อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ก็ต้องมีครบ งบก็ต้องคำนวณ สำหรับมือใหม่หลายคนก็อาจจะยังสับสน

Read More »

เต็นท์: เทียบกันชัด ๆ เช่า หรือ ซื้อเต็นท์ แบบไหนคุ้มกว่ากัน?

เต็นท์: สำหรับคนที่มองหาเต็นท์จัดงานอีเว้นท์คงต้องมีคำถามนี้กันทุกคนว่าเราควรเช่าเต็นท์ หรือซื้อเต็นท์ดี? วันนี้ Good

Read More »

ใบเสนอราคา