เต็นท์สนาม บริการเช่าเต็นท์ ครบวงจร ราคาถูก คุณภาพดี

เต็นท์สนาม

เต็นท์สนาม กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่คิดจะจัดงานอีเว้น หรือ งานพิธีการต่างๆ เพราะสามารถพับเก็บได้และกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี แถมติดตั้งหรือรื้อถอนได้ง่ายอีกด้วย ติดตั้งได้ด้วยตัวเอง หรือสามารถเรียกอีกอย่างว่า เต็นท์แมงมุม ซึ่งคิดว่าหลายคนคงเคยเห็นหรือผ่านตามาบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าเต็นท์รูปทรงอะไร ดังนั้นเรามาทำความรู้จักเต็นท์สนามเอนกประสงค์กันดีกว่า ว่ามีรูปทรงอย่างไร ใช้วัสดุอะไร สามารถใช้งานในรูปแบบไหนได้บ้าง

ลักษณะเต็นท์สนาม

วัสดุของเต็นท์สนาม ทำจากเหล็กซึ่งมีความแข็งแรงทนทานกว่าอลูมิเนียมทั่วไป สามารถใช้งานง่าย สะดวกต่อการติดตั้งและจัดเก็บ โดยมีสีสันให้เลือกมากมายตามลักษณะธีมงานที่ใช้ อาทิเช่น สีขาว สีแดง โดยผ้าคลุมมีคุณสมบัติ สามารถกันน้ำกันแดดได้ และกันรังสียูวีอีกด้วย วัสดุทำจากผ้าใบที่มีความหนา ทำจากผ้าใบ PE ทำให้ไม่ขาดง่าย รูปทรงมีลักษณะสี่เหลี่ยม น้ำหนักเบา สามารถถอดมาซักทำความสะอาดได้อีกด้วย

วิธีกางเต็นท์สนาม

จากตัวอย่างวิธีกางเต็นท์ข้างต้น เป็นการกางเต็นท์สนามฉบับแสนง่าย ทำได้เองภายใน 10 วินาทีเท่านั้น สามารถช่วยกันกางได้ตั้งแต่ 2 3 4 5 6 คน ยิ่งคนเยอะยิ่งติดตั้งไว ดังนั้นเมื่อเรารู้แล้วว่ามีวิธีติดตั้งอย่างไร เรามาดูกันว่า วัสดุและคุณสมบัติที่หลายคนมักถามเข้ามากันว่า สามารถกันน้ำกันฝนได้จริงหรือไม่

เต็นท์สนามกันฝน ได้จริงหรือ ?

หลังจากที่มีหลายคนถามเข้ามาว่า เต็นท์สนามสามารถกันฝนกันน้ำได้จริงหรือไม่ คำตอบชัดเจน คือ สามารถกันน้ำกันฝนได้ เนื่องจากผ้าใบถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในที่โล่งแจ้ง ซึ่งสามารถทนแดดทนฝนได้เป็นอย่างดี แต่ก็จะมีเกรดผ้าใบ และความหนาของผ้าใบ ผ้าใบหนาหน่อยก็จะแพงขึ้นมาหน่อยแต่ก็สามารถใช้งานได้นานและทนทานต่อแดดและน้ำฝนได้มากเช่นกัน

เต็นท์สนามราคาถูก

เต็นท์สนามส่วนใหญ่นิยมสั่งซื้อขนาด 2×2 3×3 ซึ่งห้างใหญ่ๆอย่างเช่น โฮมโปร เซ็นทรัล บิ๊กซี แม็กโคร ก็ต่างจัดซื้อเต็นท์สนามเพื่อนำไปกางให้พ่อค้าแม่ค้าเช่าขายของตรงพื้นที่หน้าห้างได้ ยิ่งสั่งซื้อเยอะยิ่งราคาถูก แถมได้สินค้าคุณภาพอีกด้วย เต็นท์สนามคุณภาพดีๆหน่อยส่วนใหญ่จะมีราคาอยู่ที่ประมาณหลักพันขึ้น ซึ่งถ้าใช้บ่อยๆหรือใช้เป็นประจำแนะนำซื้อไว้ดีกว่า แต่ถ้าใช้ครั้งเดียวและเก็บแนะนำให้เช่าเต็นท์มาใช้ชั่วคราว โดยสามารถดูรายละเอียดการเช่าเต็นท์ได้ ดังนี้

เช่าเต็นท์สนาม ที่ไหนดี ?

เช่าเต็นท์สนาม สามารถติดต่อเช่าได้ที่เว็บไซต์ Goodlooking.co.th หรือโทรติดต่อเบอร์ 0927166699 พี่เฉิน พร้อมให้บริการด้วยใจ และปรึกษาเรื่องเต็นท์อย่างครบวงจร สงสัยเรื่องเต็นท์ พี่เฉินพร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านนะครับ เพราะลูกค้าที่เช่าเต็นท์ทุกชนิดกับทางเราต้องได้ราคาถูกที่สุดและได้คุณภาพของเต็นท์ที่ดีที่สุด

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สนใจหาบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์หลากหลายครบวงจรที่ติดตั้งได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรึกษาเรา Good Looking พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทุกการจัดงานด้วยประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากกว่า 10 ปี 

บริการให้เช่าเต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม แอร์ สำหรับงานอีเว้นท์

ใบเสนอราคา