เช่าอุปกรณ์จัดงาน ราคาถูก ของใหม่ทันสมัย จัดส่งถึงที่

เช่าอุปกรณ์จัดงาน

สำหรับการจัดงาน ไม่ว่าจะเป็น งานแต่ง งานบวช หรืองานขาว-ดำนั้น สิ่งที่ดูเหมือนจะสำคัญที่สุด คงหนีไม่พ้น เต็นท์ เพราะไม่ว่าคุณจะจัดที่ไหนๆ ก็จำเป็นต้องใช้เต็นท์ในการเพิ่มพื้นที่ ขยายพื้นที่ เพื่อให้เพียงพอต่อการรองรับแขกผู้เกียรติที่จะมาร่วมงาน ซึ่งแน่นอนว่าเต็นท์ที่เราเห็นโดยทั่ว ๆ ไปนั้น ก็จะเป็น เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว ซึ่งเห็นได้ทั่วไป ทั้งงานแต่ง งานบวช หรืองานขาว-ดำ แต่ถึงอย่างนั้น ในความเป็นจริงแล้ว เต็นท์ที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ มีด้วยกันหลากหลายแบบ เรียนรู้เพิ่มเติม : แบบเต็นท์เช่าทั้งหมด

ซึ่งของทาง http://localhost/Livingcreator มีเต็นท์เช่า ราคาถูก มากมาย ซึ่งก็มีทั้ง แบบเต็นท์ผ้าใบ PAGODA เต็นท์เซ็นจูรี่ เต็นท์ติดแอร์ หรือเต็นท์ผ้าใบฟูจิ นอกจากจะเป็นเต็นท์ จัดงานต่างๆแล้ว เต็นท์อีกหนึ่งประเภทที่น่าสนใจคือ เต็นท์โกดังเช่ารายเดือนขนาดใหญ่ ซึ่งเอาไว้ใช้ในการเก็บข้าวของ แต่นอกจากเต็นท์ที่ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการจัดงานแล้วนั้น ยังมีส่วนอื่นที่เราให้บริการเช่าอีก นั่นก็คือ การเช่าอุปกรณ์จัดงาน ซึ่งอุปกรณ์จัดงาน ที่ทางเรามีให้บริการนั้น ได้แก่

เช่าพัดลมไอน้ำ

1.พัดลมไอน้ำ

ทาง Goodlooking ของเรามี บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน เช่น การทำความเย็นพื้นฐานทุกรูปแบบ เพื่อเป็นการเหมาะสมกับการใช้งาน และยังตอบสนองต่อทุกโจทย์ที่ต้องการ ซึ่ง พัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่ได้ เป็นสิ่งที่มีความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายไปยังที่ต่างๆ ทั้งยังใช้งานง่าย เพียงเติมน้ำแล้วเสียบปลั๊ก เย็นสดชื่นทันใจ แบบธรรมชาติ รวมไปถึงระบบการสร้างไอหมอกด้วยเทคนิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการสร้างหมอกให้ครอบคลุมพื้นที่ 30-50 ต.ร.ม. ในถังน้ำขนาดบรรจุ 18.95 ลิตรต่อใช้งานได้ถึง 5 ชั่วโมง ที่สำคัญพัดลมไอน้ำนั้นปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มั่นใจถึงการได้ลมเย็นที่สะอาดบริสุทธิ์ และเต็มประสิทธิภาพความเย็น อย่างแน่นอน ซึ่งคุณสามารถใช้พัดลมได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำ หรือแม้ว่า น้ำในถังบรรจุหมด ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ และสามารถเลือกปรับระดับการพ่นของไอหมอกได้ตามต้องการอีกด้วย

เช่าแอร์เคลื่อนที่ราคาถูก

2. เครื่องปรับอากาศ

นอกจากนี้ ทางเรา ยังมีบริการให้เช่าอุปกรณืจัดงาน อย่างแอร์เคลื่อนที่ พัดลมแอร์ อุปกรณ์ทำความเย็นพื้นฐานทุกรูปแบบ ซึ่งแอร์ของทางเรา เป็นแอร์เคลื่อนที่เซ็นทรัลแอร์ ขนาด 18,000  บีทียู และแอร์เคลื่อนที่ Hybrid ขนาด 12,000  บีทียู

แอร์ปรับอากาศเคลื่อนที่ตัวนี้ สามารถบังคับด้วย รีโมทแบบไร้สาย ซึ่งเป็นแอร์เคลื่อนที่ ที่มีความทันสมัยแบบสุดๆ สามารถปรับอุณหภูมิความชื้นภายในห้องให้เหมาะสมได้ ซึ่งทำราวกับมีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน อากาศมาดูแลภายในงาน ซึ่งยังมีการทำความเย็นลดความชื้นและยังช่วยในการหมุนเวียนของอากาศ ออกแบบเป็นพิเศษให้เล็กกะทัดรัดกินไฟ 10 แอมป์ ต่อ เครื่อง
สำหรับเครื่องนั้นทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน ทั้งยังทำงานด้วยระบบดิจิตอล รับลองความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

เก้าอี้ลูกเต๋า สีดำ

3.เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์จัดงาน ไม่ว่าจะเป็น ชุดโซฟาสีขาว บริการยกพื้นปูพรม สตูลลูกเต๋า ซึ่งสำหรับ

ชุดโซฟาสีขาว ทาง GOODLOOKING บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน อย่างโซฟาหนังสีขาว ราคาถูก ที่มีสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีทั้งแบบ 1 ที่นั่ง และ แบบ 3 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งยังคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน  นอกจากนี้ ยังมีการบริการเช่าพื้นยกระดับ  เช่น เช่ายกพื้น Stage เวทีสำเร็จรูป และการปูพรม ในราคาถูก โดยไม้ที่ใช้ปูนั้น เป็นไม้ที่มีความพิเศษ แข็งแรง ทนทาน  นอกจากนี้ ยังมีสตูลลูกเต๋า ที่ทางบริษัท กู๊ดลุคกิ้ง จำกัด ได้จัดเตรียมไว้ ให้บริการ นั่นก็คือ

เก้าอี้ลูกเต๋า สีขาว

เก้าอี้สตูล หนังสีขาว สีดำ สีต่างๆ ขนาด 40x40x40 ซม.
โต๊ะสตูล หนังสีขาว สีดำ สีต่างๆ ขนาด 50x50x50 ซม.

ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งยังคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน หากคุณไม่รู้จะ เช่าชุดโต๊ะชุดเก้าอี้สตูลที่ไหนดี ที่นี่มีให้บริการ

บอกเลยว่า นอกจากเต็นท์แล้ว การเช่าอุปกรณ์จัดงาน เหล่านี้ ก็สำคัญเช่นกัน เพราะ งานที่สมบูรณ์นั้น ย่อมมาจากความพร้อมและความสมบูรณ์ในหลาย ๆ ส่วน เพื่อประกอบกันให้เป็นงานที่สมบูรณ์สำหรับทุกคน บอกเลยว่า หากงานของคุณมีเพียงเต็นท์ แต่ไม่มีโซฟาสวยๆ ก็ไม่รู้จะเอาที่นั่งที่ไหนให้แขกผู้ใหญ่ได้นั่ง ส่วนพื้นทั่วไป หากไม่จัดแบ่งให้ดีๆ ก็คงไม่รู้หรอก ว่าที่ไหนเวที หรือที่ไหน เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้งานดูเด่นดูดีขึ้นมา ที่หากจัดงานในเวลากลางวัน ก็ดูเหมือนว่าการเช่าอุปกรณ์จำพวก เครื่องให้ความเย็น อย่าง พัดลมก็สำคัญ เพราะไม่อย่างนั้น คงจะแย่

เพราะคงได้เห็น ทั้งหนุ่มๆสาวๆ หรือคนสูงวัย ได้เป็นลมกันยกใหญ่แน่ นอกจากนั้น ยังรวมไปถึงหากใคร ต้องการจัดงานให้ดูหรูหราไปอีกหน่อย ก็คงเป็น เครื่องปรับอากาศ ที่จะทำให้งานของคุณ ชุ่มช่ำไปทั่วบริเวณ ดังนั้น สิ่งที่เรากล่าวไปว่า การเช่าอุปกรณ์ต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญก็คงไม่ผิด แต่เราเข้าใจว่า หลายๆคนคงไม่ทราบ ทางเรา goodlooking มีบริการในการเช่าอุปกรณ์จัดงานมากมาย และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เราจึงมีให้บริการ เพียงแค่คุณลูกค้า เข้ามาเลือกหาใน เว็บไซต์ http://localhost/Livingcreator ของเรา คุณก็จะได้ สิ่งที่คุณต้องการในการจัดงาน อย่างแน่นอน

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

บริการเช่าเต็นท์

บทความอื่นๆ

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

หากพูดถึง “เต็นท์ฟูจิ” ถ้าฟังแค่ชื่อยังไม่เห็นตัวเต็นท์ ทุกคนอาจจะนึกถึงภาพของเต็นท์ที่มีรูปทรงเหมือนภูเขาฟูจิอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่ผิดนัก..

Read More »
AW_รู้หรือไม่__ช่วงสถานการณ์โควิด-19_ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง_(19_Jan_65)-01

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง

เต็นท์โควิด : อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าตอนนี้มีข่าวของโควิดสายพันธุ์ใหม่อย่าง ‘โอไมครอน’ ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก

Read More »
เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด!

เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี! สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด

ถึงเวลาที่ต้องจัดงานอีเว้นท์ทั้งที อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ก็ต้องมีครบ งบก็ต้องคำนวณ สำหรับมือใหม่หลายคนก็อาจจะยังสับสน

Read More »

เต็นท์: เทียบกันชัด ๆ เช่า หรือ ซื้อเต็นท์ แบบไหนคุ้มกว่ากัน?

เต็นท์: สำหรับคนที่มองหาเต็นท์จัดงานอีเว้นท์คงต้องมีคำถามนี้กันทุกคนว่าเราควรเช่าเต็นท์ หรือซื้อเต็นท์ดี? วันนี้ Good

Read More »

ใบเสนอราคา