ผลงานเต็นท์เช่าทรงK2(พลับพลา)

เต็นท์เช่าทรงK2(พลับพลา)แปลกแต่สวย

เต็นท์เช่าk2(พลับพลา) รูปทรงอาจจะแปลกตาไปบ้าง เนื่องจากทรงหลังคาจะแตกต่างจากเต็นท์ทรงอื่น ๆ สังเกตุได้ง่าย ๆ จากหลังคาของเต็นท์ทรงK2(พลับพลา) จะมียอดสองยอด แต่ก็ให้ความแปลกใหม่ และมุมมองใหม่ ๆ ทำให้ดูแปลกตาแต่ผลงานในหลาย ๆ งานที่ใช้เต็นท์ทรงK2(พลับพลา) พอนำมาเรียงตัวหรือนำมาใช้ก็ดูสวยไปโดยปริยาย สังเกตุได้จากรูป เต็นท์ทรงK2(พลับพลา)นั้นก็มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกันเหมือนเต็นท์เช่าทั่ว ๆ ไป จะเพิ่มอุปกรณ์อะไรก็ตามแต่ใจสั่ง บางงานที่นำเต็นท์ทรงK2(พลับพลา) ไปใช้ก็ออกมาดูดี ขึ้นด้วยการตกแต่งอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าไปก็ช่วยเพิ่มความสวยงามขึ้นเยอะ

ถามว่าราคาเต็นท์ทรงK2(พลับพลา) แพงไหม

เต็นท์ทรงK2(พลับพลา) ราคาขึ้นอยู่กับขนาด และรายละเอียดต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้ในงาน ถามว่าราคาแรงกว่าเต็นท์เช่าทั่วไปไหม ราคาไม่แตกต่างกัน เพราะไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากนัก ก็เหมือนเต็นท์เช่าทั่ว ๆ ไปแตกต่างกันแค่ที่ทรงของเต็นท์ทรงK2(พลับพลา) เองแค่นั้น คนที่สนใจจะเช่าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องราคา การเช่าเต็นท์แต่ละคนก็มีมุมมองต่างกันไป ต่างความชอบ เต็นท์ทรงK2(พลับพลา)จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังจะจัดงานอันใกล้นี้ เก็บของไว้พิจารณาอีกหนึ่งแบบ

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สนใจหาบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์หลากหลายครบวงจรที่ติดตั้งได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรึกษาเรา Good Looking พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทุกการจัดงานด้วยประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากกว่า 10 ปี 

ใบเสนอราคา