เช่าเต็นท์ ราคาถูก จัดส่งตรงถึงมือคุณ

เช่าเต็นท์ ราคาถูก

เต็นท์เช่า สำหรับการจัดงานนั้น ถือเป็นสิ่งที่จำเป็น อย่างยิ่ง ยิ่งการจัดงานกลางแจ้งแล้วนั้น ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะ สำหรับ การเช่าเต็นท์ เรามั่นใจว่า ราคาสำหรับการเช่าเต็นท์ หลาย ๆ คนคงคิดหนัก เพราะ หลายคนคงเข้าใจว่า มีราคาที่สูงริบลิ่ว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะราคาสำหรับการเช่าเต็นท์ที่นี่ เป็นการเช่าเต็นท์ ราคาถูก ซึ่งเรามั่นใจว่า หากคุณได้เห็นแล้วนั่น จะอยากเช่าเต็นท์ ราคาถูกของเราแน่ ๆ เพราะราคานั้น เป็นราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ซึ่งหากคุณต้องการที่จะ เช่าเต็นท์ ราคาถูก คุณก็ทำเพียงแค่ เข้ามาในเว็บไซต์ http://localhost/Livingcreator/ ซึ่งเว็บไซต์ของเรา มีเต็นท์มากมายมาให้เลือกสรรเพื่อเช่า ซึ่งก็มีด้วยกันทั้งหมด 6 แบบ ไปดูว่ามีอะไรบ้าง

เต็นท์เช่าของที่นี่มีอะไรกันบ้าง ไปดูเลย

รูปแบบเต็นท์ PAGODA
รูปแบบเต็นท์ PAGODA

1. เต็นท์ผ้าใบ PAGODA ราคาถูก

เต็นท์ประเภทนี้ เป็นเต็นท์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงมาก และยังมีอายุการใช้งานได้มากกว่า 20 ปี ได้เลย พร้อมยังมี ผ้าคลุม ที่ใช้ทำ มีคุณภาพสูง ถูกเคลือบด้วยโพลีเอสเตอร์ สามารถกันน้ำได้ 100% ถือว่าเป็นเต็นท์ที่มีความทนทานอย่างมาก ความพิเศษของเต็นท์นี้ คงเป็นความสวยงามที่ถึงแม้จะมีผ้าใบกั้น แต่ก็มีความสวยงามที่มีหน้าต่าง ถือเป็นความสวยงามจริงๆ

เต๊นท์โกดัง เช่าเต็นรายเดือน

2. เต็นท์รายเดือน เต็นท์โกดัง ขนาดใหญ่ 

สำหรับเต็นท์นี้ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ซึ่งไม่ว่าจะเป็น หลังคาโค้ง หลังคาจั่ว ซึ่งมีความทนทานสูง น้ำไม่ขัง ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น มีให้เลือกมากมายหลายสี ไม่ว่าจะเป็น  สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว สีเหลือง (ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ระบุสี) สุดยอดของเต็นท์นี้ คือขนาดที่ใหญ่และปิดมิดชิด แต่ก็ยังโปร่ง สะอาดและมีระดับ

เต็นท์ 2k
เช่า เต็นท์ 2k (เต็นท์เซ็นจูรี่)

3. เต็นท์ K2 เต็นท์เซ็นจูรี่

รูปแบบของ เต็นท์เซ็นจูรี่นั้น จะเป็นผ้าใบทรงสูง ยอดคู่ แต่ยังคงพื้นที่แบบทรงสี่เหลียงผืนผ้า มีทั้งรูปแบบหรูหราในสไตล์ อังกฤษ มีความแข็งแรง เพราะโครงสร้างถูกทำมาจากเหล็ก ซึ่งมั่นใจได้ว่า ต่อให้ลมแรงแค่ไหนอย่างไรก็ไม่ปลิว

เช่าเต็นท์-ติดแอร์

4. เต็นท์ติดแอร์

มีหน้าตาเหมือนเต็นท์ทั่วๆไป แต่ที่ต่างนั่น มีผ้าปิดอย่างมิดชิด และเมื่อติดแอร์ด้านในแล้วก็จะมีทางเข้าออก การติดตั้งเต็นท์แบบนี้จำเป็นต้องพึ่งพาทีมงานดูแลโดยเฉพาะ แอร์สภาพใหม่ มีการซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ แต่เต็นท์จะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ดังนั้นจึงต้องวางแผนให้ดีก่อน

5. เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว

เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว สามารถพบเห็นได้ทั่ว ๆ ไป เพราะความเป็นเอกลักษณ์มีหน้าหน้าตาคล้ายๆ กับหลังคาบ้าน มีขนาดกลางจนไปถึงขนาดใหญ่ แต่ส่วนใหญ่จะไม่นิยมใช้กับหน้ากว้างมาก เพราะอาจจะทำให้เต็นท์มีปัญหา และทำให้งานล่มได้

เต็นท์ฟูจิ ได้ทุกขนาด จัดส่งถึงที่

6. เต็นท์ผ้าใบฟูจิ

เป็นเต็นท์ที่มีลักษณะเป็นผ้าใบทรงสูง มียอดเดียว ส่วนพื้นที่จะเป็นทรงจตุรัส โดยส่วนรวมจะดู หรูหรา คล้าย สไตล์อังกฤษ

แต่นอกจากนี้ ยังมีเต็นท์เช่า ราคาถูกอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ แบบที่ 1, เต็นท์ผ้าใบ / เต็นท์พีระมิต แบบที่ 1, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ แบบที่ 2, เช่าเต็นท์ผ้าใบ /เช่าเต็นท์โครงเหล็ก แบบที่ 2, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ แบบที่ 3, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์สำเร็จรูป แบบที่ 3, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ แบบที่ 4, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ฟูจิ แบบที่ 4, เช่าเต็นท์ผ้าใบจั่ว / เช่าเต็นท์ แบบที่ 5, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว แบบที่ 5, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ แบบที่ 6, เช่าเต็นท์ผ้าใบ / เช่าเต็นท์ K2 แบบที่ 6 ขนาด 5*12 เมตร ซึ่งคุณลูกค้าสามารถ เช่าเต็นท์ ราคาถูกทุกแบบ ทุกขนาด ทั้งยังถูกที่สุด พร้อมส่ง และยังติดตั้งให้อีกด้วย

ซึ่งสำหรับขั้นตอนการเช่าเต็นท์ ราคาถูกนั้น ทางเราก็มีทางเลือกมากมายที่จะให้คุณได้เลือกสรร  ซึ่งคุณสามารถเลือกวิธีที่คุณสะดวก แต่หากจะให้เราแนะนำนั้น ทางเลือกใหม่ดูจะสะดวกกว่า นั่นคือการเช่าเต็นท์ ราคาถูกผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งคุณจะสามารถเลือกประเภทเต็นท์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเช่าเต็นท์ผ้าใบ เต็นท์สนาม เต้นขายของพับได้ เต็นท์ปิรามิด ฟูจิ K2 โครงเหล็ก เต็นท์ผ้าใบขาว สำหรับงานอีเว้นท์ งานทำบุญ งานเลี้ยง เต็นท์สวย ๆ งาม ๆ ที่มีคุณภาพ โครงสร้างแข็งแรงหลายขนาด หลายแบบ ทั้ง เต็นท์จั่ว เต็นท์โค้ง ฯลฯ ซึ่งหากกระทำการเช่าผ่านออนไลน์แล้วนั้น คุณลูกค้าสามารถทำการเช่า โดยการมัดจำเงินสดจำนวน 30% แล้วจากนั้นจ่ายเงินสดจำนวน 70% เมื่อมีการนำส่งถึงสถานที่ และทำการติดตั้งเต็นท์ ซึ่งคุณลูกค้าก็สามารถโทรสอบถามได้ที่ 092-716-6699 ซึ่งทางเราจะมีทีมงานให้บริการตลอดเวลา

ซึ่งการให้บริการของที่นี่ ก็ไม่ได้มีเพียงแค่การเช่าเต็นท์ ราคาถูกเท่านั้น แต่ยังคงมีการให้บริการในการเช่าสิ่งอื่นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ และอีกหนึ่งอย่าง ก็คือ เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์จัดงานแต่ง ซึ่งบอกเลยว่าครบเครื่องอย่างแน่นอน แต่หากคุณยังไม่พอใจในการเลือกสรรที่คุณคิดแบบ หรือ คิดธีมงานมาแล้ว หรือดูแล้ว แต่รู้สึกว่ามันยังไม่เหมาะ คุณก็สามารถหาความรู้เพิ่มเติมได้ในบทความที่ทางเราจัดการไว้ให้ เพื่อรวบรวมความรู้ที่เกี่ยวกับเต็นท์ และให้คุณได้เลือกเต้นท์เช่า ราคาถูกเพื่อให้เหมาะสมกับงานของคุณได้

อ่านเพิ่มเติม : เต็นท์มีทั้งหมดกี่รูปแบบกันแน่ | ประเภทเต็นท์จัดงาน พร้อมขนาด

บทความอื่นๆ

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

ทำความรู้จัก “เต็นท์ฟูจิ” เต็นท์ทรงสวยยอดฮิตสไตล์โมเดิร์น ใช้ได้สารพัดงาน

หากพูดถึง “เต็นท์ฟูจิ” ถ้าฟังแค่ชื่อยังไม่เห็นตัวเต็นท์ ทุกคนอาจจะนึกถึงภาพของเต็นท์ที่มีรูปทรงเหมือนภูเขาฟูจิอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่ผิดนัก..

Read More »
AW_รู้หรือไม่__ช่วงสถานการณ์โควิด-19_ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง_(19_Jan_65)-01

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ธุรกิจเต็นท์มีบทบาทอะไรบ้าง

เต็นท์โควิด : อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าตอนนี้มีข่าวของโควิดสายพันธุ์ใหม่อย่าง ‘โอไมครอน’ ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก

Read More »
เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด!

เช็กลิสต์ 8 อุปกรณ์งานอีเว้นท์ที่ต้องมี! สายจัดอีเว้นท์ห้ามพลาด

ถึงเวลาที่ต้องจัดงานอีเว้นท์ทั้งที อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ก็ต้องมีครบ งบก็ต้องคำนวณ สำหรับมือใหม่หลายคนก็อาจจะยังสับสน

Read More »

เต็นท์: เทียบกันชัด ๆ เช่า หรือ ซื้อเต็นท์ แบบไหนคุ้มกว่ากัน?

เต็นท์: สำหรับคนที่มองหาเต็นท์จัดงานอีเว้นท์คงต้องมีคำถามนี้กันทุกคนว่าเราควรเช่าเต็นท์ หรือซื้อเต็นท์ดี? วันนี้ Good

Read More »

ใบเสนอราคา