ททท. จัดยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับปรากฏการดนตรีท้องถิ่นผสมผสานดนตรีร่วมสมัย

ททท. จัดยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับปรากฏการดนตรีท้องถิ่นผสมผสานดนตรีร่วมสมัย ในงานเทศกาลดนตรี Thailand  Cultural Music Festival  25-26 พ.ค. ณ แหลมบาลีอาย พัทยา จ.ชลบุรี

ความยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้ง เมื่อ ททท.จับมือร่วมกับเมืองพัทยา สร้างปรากฎการณ์เทศกาลดนตรี Thailand  Cultural Music Festival   ที่ประสบความสำเร็จไปในปี่ผ่านมา  โดยในปีนี้ได้รวมตัวศิลปินทีไปโด่งดังระดับนานาชาติ 15 ท่าน ที่ดังไกลข้ามทวีป อาทิ  แซ็ค ชุมแพ ที่โด่งดังในเพลง คำแพง มียอดวิวสูงถึง  400 ล้านวิว , พาราไดซ์แบงค็อกฯ หมอลำอินเตอร์แหงทศวรรษที่ 21  รัสมี อีสานโซล ดนตรีกลิ่นอายอีสานที่โด่งดังไปทั่วโลก ปะทะ เจมส์ จิรายุ  ก้อง ห้วยไร่ และโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงสุดฮอตจากละครบุพเพสันนิวาส นำโดย พี่โป๊บ ธนวรธน์  หลุยส์ สก็อตต์  และยังมีศิลปินที่โด่งดังอีกมากมาย

คาดการณ์มีผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 10,000 คน มียอดเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 300 ล้านบาท

นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ  รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า เทศการดนตรี Thailand  Cultural Music Festival  เป็นการร่วมมือกับเมืองพัทยา เพื่อรวบรวมศิลปินท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาอยู่บนเวทีเดียวกันให้มากที่สุด โดยการผสมผสานวัฒธรรมดนตรีอย่างลงตัว เ พื่อเป็นการส่งเสริมการส่งเสริมการท่องเที่ยว ให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้และสัมผัสวิถีไทยผ่านการแสดงดนตรี และเป็นการสร้างการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจและกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น ทำให้เกิดภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทยแบบร่วมสมัย กับกลุ่มคนรุ่นใหม่และนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเทศกาลดนตรี Thailand  Cultural Music Festival  จะจัดขึ้น วันที่ 25-26 พฤษภาคม 2561  เวลา 17.00 -24.45 น. ณ แหลมบาลีอาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งได้คาดการณ์ว่ามีผู้เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 10,000 คน มีเงินหมุนเวียนกว่า 300 ล้านบาท

ติดแฮสแท็กลุ้นรับรางวัลเสื้อกันฝนสีสันสดใจ

ในงานมีกิจกรรมมีกิจกรรมให้ร่วมเล่นสนุกมากมาย  เช่น กิจกรรมเพ้นท์หน้า พร้อมจุดเซลฟี่เก๋ๆ ไว้เชคอิน และติด hashtag #ThailandCulturalMusicFestival   รับรางวัลเสื้อกันฝนสีสันสดใจ Limited edition  และยังได้รวบรวมร้านอาหารดังในเมืองพัทยามากว่า 20 ร้านให้นักท่องเที่ยวเลือกชิมเลือกชอปได้อย่างอิ่มหนำสำราญเต็มที่

ศิลปินดาราชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมสร้างความสุขและความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม

โดยมี รัสมี อีสานโซล วงดนตรีอีสานที่ผสมผสานดนตรีตะวันตก ทั้งแจส ร็อค โซล , เดอะ พาราไดซ์ แบงค็อก หมอลำอินเตอร์แนชัลแนล ที่โด่งดังระดับโลกมีรางวัลการันตีมากมาย , แซ็ค ชุมแพ เจ้าของเพลง คำแพง มียอดวิว 400 ล้านวิว , MOCCA GARDEN เรกเก้สัญชาติไทย featuring  บุรินทร์ บุญวิสุทธ์ เจ้าพอ่เพลงดิสโก้ , วงพัทลุง เจ้าของเพลงฮิต “มหาลัยวัวชน” featuring มโนราห์ ไข่เหลี้ยม, ลานนา คัมมินส์ featuring หนึ่ง ETC , วงดิอินฟินิตี้ สุดยอดแจ๊สระดับตำนาน ของเมืองไทย และทัพนักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส นำโดย โป๊บ ธนวรรธน์ หลุยส์ สก็อตต์  และยังมีพระเอกชื่อดังอย่าง เจมส์ จิรายุ และนักร้องขวัญใจชาวไทย ก้อง ห้วยไร่ ทีจะมา featuring กับ เบลล์ ขนิษฐา และพบกับความสนุกอีกมากมาย

รวมนักร้องเปิดหมวกถนนคนเดินทั่วประเทศ

สุดพิเศษในงาน มีจุดแสดง 3 เวทีย่อย ที่ได้รวบรวมการแสดงดนตรี ศิลปินเปิดหมวกแบบท้องถิ่นจากถนนคนเดินทั่วประเทศ เพื่อประชาสัมพันธ์ก่อนเริ่มงาน   มาเที่ยวที่เดียว เหมือนกับได้เดินทางไปทั่วประเทศ

ด้านรองนายกเมืองพัทยา พลตำรวจตรี บัณฑิต คุณจักร กล่าวว่า การจัดงานเทศกาลดนตรี Thailand  Cultural Music Festival  ครั้งนี้  เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ตอกย้ำการท่องเที่ยวผ่านดนตรี  โดยในการจัดงานครั้งนี้ได้เน้นเรื่องความปลอดภัย โดยบูรณาการร่วมกับ ตำรวจจราจร เทศกิจ สำนักงานสาธารณสุข สำนักงานสิ่งแวดล้อม เพื่อเตรียมความพร้อมและดูแลความเรียบร้อยตลอดงาน และประสานจุดจอดรถกว่า 1,500 คัน ที่จุดใต้สะพานยกระดับแหลมบาลีฮาย , จุดทางลงพระตำหนัก, จุดโรงเรียนเมืองพัทยาเทศบาล8 และจุดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมงาน

วันที่ 25-26 พฤษภาคม 2561 พลาดไม่ได้กับปรากฏการดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ในการงาน Thailand  Cultural Music Festival   ณ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ชมฟรีตลอดงาน

ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1672 และ http://www.tourismthailand/thaifest

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สนใจหาบริการเช่าเต็นท์ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์หลากหลายครบวงจรที่ติดตั้งได้มาตรฐานด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรึกษาเรา Good Looking พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทุกการจัดงานด้วยประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากกว่า 10 ปี 

ใบเสนอราคา